title
TÌM CỬA HÀNG GẦN NHẤT
Bán hàng Online
Bán hàng Doanh nghiệp
Bán hàng - TP HCM
Bán hàng - Showroom
Mua hàng online1900.1903
1Mua hàng trực tuyến (9h - 21h30)
2Hỗ trợ kỹ thuật (9h - 21h30)
3Dịch vụ kỹ thuật - bảo hành (9h - 17h30)
0Chăm sóc khách hàng (8h30 - 17h30)

HANOICOMPUTER vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”

Đăng bởi HANOICOMPUTER 29-09-2020, 5:13 pm

Ngày 26/09/2020, HANOICOMPUTER vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.

Đây là giải thưởng tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, Khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

hanoicomputer-vinh-du-lot-top-50-nhan-hieu-noi-tieng-viet-nam-nam-2020

Là một trong những nhà bán lẻ tiên phong trong thị trường Công nghệ thông tin từ năm 2001, HANOICOMPUTER đã dành vị trí xếp hạng cao trong “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, trên tổng số 100 doanh nghiệp được trao giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam tại buổi lễ. Cùng đứng trong Top 50 là các thương hiệu lớn đến từ các các lĩnh vực khác nhau như Vietnam Airlines, Việt Tiến, Dai-ichi Life, Vedan, Hòa Phát, Techcombank, Sacombank…

hanoicomputer-vinh-du-lot-top-50-nhan-hieu-noi-tieng-viet-nam-nam-2020

Sau gần 20 năm phát triển, HANOICOMPUTER đã xây dựng được hệ thống chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Công nghệ thông tin với 7 chi nhánh tại các thành phố lớn trên Toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh mũi nhọn của HANOICOMPUTER bao gồm: Máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng; phục vụ đa dạng các đối tượng Khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề. Khách hàng tin tưởng lựa chọn HANOICOMPUTER không chỉ vì sản phẩm đa dạng, chất lượng uy tín mà còn vì sự phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng niềm tin”, HANOICOMPUTER “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy Khách hàng làm trung tâm mang đến những giá trị đích thực tới Khách hàng và đối tác”, đến nay Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía Khách hàng, đây cũng chính vì lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nhiều người xem

HANOICOMPUTER KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 8! HANOICOMPUTER KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 8!
Đăng bởi Bùi Phương Thảo 1757 1757

Thời gian khai trương dự kiến Tháng 3/2021

Hướng về miền trung, HANOICOMPUTER chung tay ủng hộ cứu trợ đồng bào chống lũ Hướng về miền trung, HANOICOMPUTER chung tay ủng hộ cứu trợ đồng bào chống lũ
Đăng bởi Bùi Phương Thảo 426 426

BCH Công đoàn đã nhận được sự chung tay, góp sức của cán bộ, nhân viên HNC với tổng giá trị đóng góp lên tới 22 triệu đồng.

HANOICOMPUTER vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” HANOICOMPUTER vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”
Đăng bởi Bùi Phương Thảo 1955 1955

Ngày 26/09/2020, HANOICOMPUTER vinh dự nhận được danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.

HANOICOMPUTER cùng với hãng INTEL và GIGABYTE tiếp sức chinh phục ước mơ HANOICOMPUTER cùng với hãng INTEL và GIGABYTE tiếp sức chinh phục ước mơ
Đăng bởi Bùi Phương Thảo 679 679

Ngày 21/09/2020, HANOICOMPUTER cùng với hãng INTEL và GIGABYTE đã tặng quà cho sinh viên Đại học Xây dựng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng